Warning: include_once(component/header_content.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/phim1s/public_html/tinshock1.com/read.php on line 26

Warning: include_once(): Failed opening 'component/header_content.php' for inclusion (include_path='.:/usr/lib/php:/usr/local/lib/php') in /home/phim1s/public_html/tinshock1.com/read.php on line 26
Hồ Quỳnh Hương ngày ấy - bây giờ - Ho Quynh Huong ngay ay - bay gio

Hồ Quỳnh Hương ngày ấy - bây giờ

Đăng lúc: 18:48 06-06-2013
Hồ Quỳnh Hương ngày ấy - bây giờ

So với thời điểm mới bước chân vào làng giải trí, nhan sắc giọng ca đất Mỏ đã thay đổi rất nhiều.

 

 

Hồ Quỳnh Hương là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất Vpop với giọng hát vừa ngọt ngào, vừa giàu nội lực. Sau những vinh quang trong nghề, cô đột ngột tuyên bố giải nghệ vào năm 2011. Gần đây, nữ ca sĩ rất ít xuất hiện, cô quyết định dành cho mình khoảng không gian riêng tư thay vì bước trong ánh hào quang của showbiz.

 

Không sở hữu vẻ đẹp trời phú, sau hơn 10 năm làm nghề, Hồ Quỳnh Hương đã cố gắng và thay đổi nhiều về cả ngoại hình và phong cách thời trang.

 

 
Năm 1981, Hồ Quỳnh Hương lên 6 tháng tuổi, trông cô như một bé trai tinh nghịch.
 
Hồ Quỳnh Hương đáng yêu trong một bức ảnh chụp lúc 5 tuổi.
 
7 tuổi, Hồ Quỳnh Hương đã "trổ giò" lớn hơn bạn bè cùng lứa. Cô từng thú nhận, hồi bé mình rất gầy và đen.
 
Năm 1992, Hồ Quỳnh Hương bắt đầu điệu đà hơn. Bức ảnh chụp khi cô tham gia một cuộc thi hát cho học sinh.
 
 Năm 1994, Hồ Quỳnh Hương ra dáng thiếu nữ với mái tóc rẽ ngôi giữa, thắt bím và khuôn mặt to, tròn.
 
 Năm 2004, Hồ Quỳnh Hương chính thức được công chúng biết đến qua nhiều giải thưởng, trong đó có giải Triển vọng Làn Sóng Xanh 2003-2004.
 
 Năm 2005, Hồ Quỳnh Hương giành huy chương vàng Giọng hát chuyên nghiệp toàn quốc.
 
 Năm 2006, Hồ Quỳnh Hương "chịu chơi" hơn với mái tóc nhuộm highlight trong một bức hình chụp với nhạc sĩ Hà Dũng.
 
 Hương Hồ bắt đầu để tóc xoăn, tuy vậy cách trang điểm vẫn chưa mấy phù hợp.
 
 Trong những bức ảnh chụp năm 2007, dường như Hồ Quỳnh Hương đã đẹp hơn. Thân hình của cô cũng mềm mại và nữ tính hơn trước. Giai đoạn này, cô nhận thêm giải Ca sĩ có album được yêu thích nhất trong năm với Non-stop.
 
Năm 2008, Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ Việt Nam duy nhất được mời tham dự liên hoan nhạc pop châu Á lần 2 tại Hàn Quốc. Đây cũng là năm mà nhan sắc cô bắt đầu có sự thay đổi, bắt đầu ở chiếc mũi.
 
Hồ Quỳnh Hương ẵm giải Ca sĩ ăn mặc phản cảm bởi những thay đổi không phù hợp trong phong cách.
 
Năm 2010, Hồ Quỳnh Hương cho ra mắt CD, DVD mang tên Anh với nhiều bản hít đình đám. Cô ăn mặc có phần nền nã hơn, tuy nhiên đôi khi chị vẫn bị chê sến sẩm.
 
 Trong những bức ảnh thời gian gần đây, gương mặt cô không còn được tự nhiên.
 
 
Năm 2012, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ xuất hiện tại một vài sự kiện và ngay lập tức trở thành tâm điểm bởi ngoại hình thay đổi.
 
 
Năm 2013, Hồ Quỳnh Hương chỉ xuất hiện trong một vài chương trình âm nhạc và mới đây là lễ tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc Đại họcVăn hoa nghệ thuật quân đội. Cô đẹp hơn nhiều với thân hình hoàn hảo và gương mặt thanh tú.

 


Warning: include_once(component/footer.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/phim1s/public_html/tinshock1.com/read.php on line 151

Warning: include_once(): Failed opening 'component/footer.php' for inclusion (include_path='.:/usr/lib/php:/usr/local/lib/php') in /home/phim1s/public_html/tinshock1.com/read.php on line 151